ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LADIPAGE VIETNAM

Chào mừng bạn đến với LifeNET!
Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (gọi tắt là “Dịch vụ”). Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ của LadiPage, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). LadiPage có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của LadiPage. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Về LadiPageCông ty Cổ Phần Công Nghệ LIFENET Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN LIFENET (LifeNET Jsc.,)

Địa chỉ : Số 45/462 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc - Ba Đình, Hà nội.

Văn phòng sáng tạo : Tầng 8, số 185 Giảng Võ, Hà Nội ( Tòa nhà Sở TTTT Hà Nội)

Mã số doanh nghiệp : 0106807530 do Sở KH&ĐT TP.Hà Nội cấp ngày 07/04/2015

Phụ trách điều hành : ông NGUYỄN ANH DŨNG Chức vụ: CEO

Số tài khoản : 0491.0000.62239 – Mở tại: Ngân hàng TMCP Vietcombank Thăng Long, Hà Nội

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu với nhiều chục năm kinh nghiệm công tác trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất nước về Viễn thông, Internet và công nghệ phần mềm.

Phần 2: Điều khoản về tài khoản người sử dụng

 1. Để truy cập và sử dụng Dịch vụ, bạn cần đăng ký tài khoản LIFENET (gọi tắt là “Tài khoản”) bằng cách cung cấp họ tên đầy đủ, số điện thoại, và email chính xác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.
 2. Bạn có trách nhiệm phải bảo mật mật khẩu của chính mình. LIFENET không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.
 3. Bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, báo cáo và các liên kết website (links) mà bạn đưa lên tài khoản LIFENET của mình. Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến người khác cũng như toàn bộ hệ thống.
 4. Gói không giới hạn từ LIFENET Vietnam chỉ dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, công ty. Không chia sẻ tài khoản dưới mọi hình thức. LIFENET không giới hạn lưu trữ hình ảnh khi tuân thủ sử dụng trong phạm vi thuộc LIFENET quản lý. LIFENET không giới hạn băng thông trong phạm vi chi phí của bạn không vượt quá chi phí LIFENET thanh toán cho CDN các bên thứ 3 (CDN Việt Nam: vccloud.vn, CDN quốc tế: keycdn.com). Liên hệ hỗ trợ để được tư vấn gói dành cho nhu cầu sử dụng lớn, các đơn vị cung cấp dịch vụ...
 5. Chúng tôi có quyền chấm dứt hoạt động Tài khoản LIFENET của bạn và toàn bộ sản phẩm tạo ra trong tài khoản nếu bất kỳ vi phạm nào về Điều khoản dịch vụ được phát hiện.

Phần 4: Giới hạn về Trách nhiệm

 1. Bạn phải hiểu và đồng ý rằng LIFENET sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bất kể trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu, hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng Dịch vụ.
 2. Trong mọi trường hợp, LIFENET hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc thiệt hại lợi nhuận hoặc thiệt hại khác phát sinh từ việc kết nối với trang web của chúng tôi, Dịch vụ của chúng tôi hoặc thỏa thuận này. Bạn đồng ý rằng nhân viên của LIFENET, đối tác của LIFENET và những người thân của họ cũng không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại này.
 3. Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.
 4. LIFENET không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hoặc không có lỗi.
 5. LIFENET không bảo đảm rằng các kết quả thu về từ việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi là chính xác và đáng tin cậy.
 6. LIFENET không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.
 7. Trong trường hợp Landing Page của khách hàng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), LIFENET sẽ hỗ trợ cùng khách hàng khắc phục và Landing Page của bạn có thể bị tạm ngưng để không ảnh hưởng tới hệ thống của chúng tôi.

Phần 5: Sở hữu trí tuệ và Nội dung của Khách hàng

 1. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào với những nội dung bạn tải lên phần Dịch vụ LIFENET. Tất cả dữ liệu bạn tải lên ở tất cả landing page trong Tài khoản thuộc quyền sở hữu của bạn.
 2. Bằng việc tải nội dung lên các trang landing page trong Tài khoản, bạn đồng ý (a) cho phép người dùng trên mạng xem những nội dung được hiển thị; (b) cho phép LIFENET hiển thị và lưu trữ các dữ liệu này; (c) LIFENET có thể xem các nội dung mà bạn tải lên Dịch vụ.
 3. Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kì thông tin nào của bạn cho đối tác thứ ba, trừ những trường hợp có văn bản yêu cầu từ các cơ quan chức năng. Thông tin bảo mật bao gồm bất kỳ tài liệu hay thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi mà không muốn công chúng biết đến. Thông tin bảo mật không bao gồm các thông tin (a) đã được công chúng hóa vào thời gian chúng tôi nhận được; (b) hoặc đã đến từ các domain được công bố rộng rãi sau khi chúng tôi nhận được nhưng mà không đến từ lỗi của chúng tôi; (c) hoặc thông tin của bạn chúng tôi nhận được từ hơn một người hoặc (d) chúng tôi bị yêu cầu bởi luật pháp.
 4. Về tranh chấp bản quyền nội dung số, bản quyền sản phẩm, khách hàng phải tuân thủ điều khoản bản quyền số Digital Millennium Copyright Act (“DMCA”) (tham khảo https://www.copyright.gov, http://www.dmca.com). Khách hàng phải tuân thủ điều khoản bản quyền sản phẩm, dịch vụ... theo từng quốc gia hoặc toàn thế giới.
 5. Đối với các trường hợp vi phạm bản quyền, giả mạo, có dấu hiệu lừa đảo, LIFENET có quyền gỡ trang, khóa tài khoản khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc khi nhận được khiếu nại từ bên sở hữu bản quyền thương hiệu/sản phẩm.

LIÊN HỆ:

Tư vấn 24/7:   0904 237.347

TOP 5 Doanh nghiệp tiêu biểu Đổi mới sáng tạo TP.Hà Nội 2018

ĐỊA CHỈ: CÔNG TY CP LIFE NET

Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà HITTC - 185, Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

© Copyright 2019 Phanmemweb.com - Nền tảng thiết kế landingpage hàng đầu Việt Nam