Tổng quan tiêu đề thử nghiệm A/B

Với Công cụ Tối ưu hoá Tiêu đề mạnh mẽ, bạn có thể tạo các thử nghiệm tiêu đề và bạn cũng có thể xem thống kê cho bài kiểm tra đang diễn ra trực tiếp từ bài viết hoặc trang của bạn:
Như bạn thấy trong hình ảnh ở trên, bạn sẽ có được hai bộ số liệu thống kê cho bài kiểm tra tiêu đề của mình:
- Engagement rate: Tỷ lệ tương tác
- Thrive Headline Optimizer Test box: Hộp kiểm tra trình tối ưu hóa dòng tiêu đề
1. Engagement rate – Tỷ lệ tương tác
Bên cạnh mỗi biến thể tiêu đề, bạn sẽ thấy một số số liệu tương tác cho bạn biết tỷ lệ tương tác của mỗi biến thể tiêu đề.
Ví dụ: biến thể tiêu đề “Follow these 10 steps to have a great website” ở trên có tỷ lệ tương tác 50%, có nghĩa là 50% khách truy cập xem tiêu đề đó trên trang web, cũng tạo ra một thực hiện một trong các cài đặt tương tác của thử nghiệm tiêu đề.
2. Thrive Headline Optimizer Test box – (hộp tối ưu hóa Tiêu đề củaThrive)
Với plugin Thrive Headline Optimizer, bạn sẽ tìm thấy hộp kiểm “Thrive Headline Optimizer Test” cạnh tiêu đề bài viết / trang của bạn trong WordPress:
Nếu bạn có bài kiểm tra Tiêu đề đang diễn ra trên bài đăng / trang của mình, trong hộpThrive Headline Optimizer Test, bạn có thể xem dữ liệu trực tuyến cho Thử nghiệm Tiêu đề.
Dưới đây bạn sẽ tìm thấy giải thích chi tiết về tất cả thông tin được trình bày trong box – hộp:
- Views -Số lần xem: – số lượt xem tổng hợp mà bài đăng / trang của bạn đã có trên trang web của bạn;
- Engagements – Tương tác: – tổng số lần tương tác tất cả các biến thể tiêu đề cho bài đăng / trang này đã có. Để biết chi tiết về các thông tin này, nhấp vào liên kết “Chi tiết”;
- Engagement rate – Tỷ lệ tương tác: – là tỷ lệ phần trăm những người tạo bất kỳ loại tương tác nào với các biến thể tiêu đề bài đăng / trang của bạn
Nếu bạn đã nhấp vào liên kết “Details – chi tiết” bên cạnh Engagements, nhiều thông tin hơn sẽ xuất hiện về các bài Thử nghiệm Tiêu đề của bạn:
Bây giờ bạn đã nhấp vào liên kết “Details – Chi tiết“, bạn có thể thấy chính xác vị trí Lượt xem và tương tác cho Thử nghiệm Tiêu đề của bạn đến từ đâu.
Ví dụ: trong hình trên, bạn có thể thấy rằng “Clicks – số lần nhấp“, “Scrolls – Cuộn” và “Time on site –Thời gian trên trang web” có 4 lượt xem, trong khi đó là 3 khách truy cập đã xem tiêu đề của bạn, cũng thể hiện tỷ lệ phần trăm (75%) của trang. Và không ai trong số khách truy cập ở lại 1 khoản thời gian trên trang web của bạn( 0/4- NA).
Ba linkliên kết “Thrive Headline Optimizer Test ” sẽ cho bạn biết về:
- Reports: – sẽ mở báo cáo mức độ tương tác của thử nghiệm Tiêu đề của bài đăng / trang hiện tại của bạn;
- View test: – sẽ mở tổng quan chi tiết về số liệu thống kê của bài kiểm tra tiêu đề hiện tại của bạn;
- Headline Optimizer Home: – sẽ chuyển tiếp bạn tới Trang chủ Bảng điều khiển Thrive Headline Optimizer, nơi bạn có thể kiểm tra bất kỳ bài kiểm tra nào đang diễn ra hoặc tạo một bài kiểm tra mới.
Bạn cũng có thể xoá hộp Thử nghiệm Tối ưu hoá Headline, nhưng tại sao bạn lại làm điều đó ?, bằng cách mở menu “Screen Options”:
Và bỏ chọn hộp kiểm tra “Thrive Headline Optimizer Test”:

LIÊN HỆ:

Tư vấn 24/7:   0904 237.347

TOP 5 Doanh nghiệp tiêu biểu Đổi mới sáng tạo TP.Hà Nội 2018

ĐỊA CHỈ: CÔNG TY CP LIFE NET

Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà HITTC - 185, Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

© Copyright 2019 Phanmemweb.com - Nền tảng thiết kế landingpage hàng đầu Việt Nam